เเม่ๆเคยเป็นกันไหม

13+1 น้ำหนักตอนเเรก91 ลดลงมาเหลือ86 เป้นเพราะอะไรหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวเล็กอาจจะดึงสารอาหารในร่างกายคุณแม่ไปใช้ในการพัฒนาร่างกายหรือเปล่าคะ ถ้ายังทานอาหารได้ปกติก็น่าจะไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ

5y ago

ทานอาหารปกติค่ะ

แม่แพ้หรือเปล่าค่ะ ถ้าแพ้เป็นเรื่องปกติที่ นน. จะลงได้ ถ้ามีกังวลแนะนำปรึกษาหมอโดยตรงเลยจ้ะ