คุณแม่ท้องน้ำตาลเท่าไรกันบ้างค่ะ

5เดือนน้ำตาล 86 มา6เดือนขยับมาอีกนิด 91สงสัยต้องดูแลการกินแล้วค่ะ คุณแม่อายุ 37 กลัวภาวะน้ำตาลค่ะ

คุณแม่ท้องน้ำตาลเท่าไรกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ค่าน้ำตาลแม่ดีจัง แต่ดูแลเรื่องอาหารไว้ก็ปลอดภัย ห่างไกลเบาหวานได้ค่ะ ✌