เเม่ๆเคยเป็นกันไหม

16+6 ปวดท้องนอนม่หลับ กินข้าวม่ได้แถบอ้วกวันหลายรอบ บ้านนี้เครียดเร้ย ไครู้ช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

กินข้าวไม่อร่อย ไม่แพ้ กินน้อยกว่าตอนแรก น้ำหนักแม่ลด ถึงวันนัดว่าจะขอยาบำรุงให้กินข้าวได้เยอะค่ะ แม่ก้อลอบไปหาหมอปรึกษาดูค่ะ บางที่หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมา