LBM

1:30am nagising ako ang sakit ng tyan ko akala ko kung ano na then parang na ccr ako na ewan . tapos nag poop ako basa sya tapos parang color black ng sakit sa tyan panay dighay pako feeling ko di ako natunawan sa kinain ko first time po kasi kaya pag may masakit sakin nababahala agad ako .

1 Reply

sa gamot/ vitamins po yun kaya color black, tas kusa naman po nawawala yung parang lbm minsan talaga ganyan minsan din matigas pero pag iba na po yung pakiramdam mo better consult to your ob 🙂