Preterm labor or Braxton Hicks?

Nagpunta po ako sa lying-in kase sobrang sakit ng tyan ko, susumpong mawawala. Panay din parang ikot at pitik ni baby bandang puson ko, Sabi po ng midwife baka lamig lang kase po sinusuka ko din kinakaen ko, inadvise po ako na uminom ng salabat. Pag uwii ko po uminom ako ng salabat agad, dighay na po ako ng dighay pero ganun pa din nasumpong pa din sakit ng tyan ko, nag diarrhea na din po ako na color black at watery , di na po ako makatulog sa sakit , 27w1d pa lang po ako 😭😭#advicepls #1stimemom

2 Replies

Preterm labor kana po mommy. Inform it your ob na para maagapan, baka mapaanak ka

Kumonsulta na sa doktor.

Related Articles