รอบเดือนมาครั้งสุดท้าย(วันแรก)วันที่8เม.ย62แล้วหมดวันที

13 เม.ย 62 ต้องแจ้งหมอว่าที่มาวันแรกคือ8หรือวันรอบเดือนหมดวันที่13ค่ะ.แม่ๆคือยังงงอยู่ว่าจะบอกหมอวันไหนอ่ะค่ะ.ท้องแรกค่ะ??.

1 ตอบกลับ

บอกวันแรกที่มาค่ะ เดี๋ยวหมอเค้าถามเองว่ามากี่วัน หมดวันไหนค่ะ