1st pregnancy

13 Weeks nako halos di na Po ako maka kain ng maayos Panay lang suka ! natural po ba to?

11 Replies

normal po yan ako 10weeks na pero hirap pa rin lalo na maselan pang amoy at panlasa ko. take ka ng tubig parati para di ka madehydrate, tinry ko magpalit ng tubig non kasi yung mineral hindi ko na kayang lunukin may ibang lasa. tapos try mo kainin kung ano yung gusto mo talaga, isuka mo man hindi gaano kahapdi sa sikmura at sa dibdib. tapos minsanan magmalamig ka. Yun kasi sabi sakin, pagsuka ng suka try mo yun malalamig🥰

2y ago

Yes po. First baby ko di ako maselan girl sya.. Now sa 2nd baby ko 13weeks din ang selan ko alam ko agad na preggy simula di ako nadatnan dahil sumabay agad ang morning sickness nausea breast tenderness nawawalan ng gana kumain dahil sa selan sa amoy at lasa ganun mamsh 4weeks palang nagpa check up na ako and un nga may heartbeat na agad.. Take ka lang vitamins mo

It's natural. Maselan lng talaga ang iba sa food, kain lng po nang kunti every 2-3 hours. Always drink water, moderate lng din pra iwas suka.. Ako bumili talaga nang biscuit, pra my makain ako nang madali lng at pa unti2 ☺ kahit hindi gutom, for bby 👶

yes mamsh, pero pilitin mo pa din kumain kahit konti, mawawala din yan pag 4months kana, skyflakes or any crackers makakatulong sayo now and more tubig 🤍pag daw grabe mag lihi mas healthy si baby

Normal po yan pero inom po madami water para hindi ma dehydrate and try pa dn kumain kahit nag vomit. Ganyan dn po ako and until now na pa 6mos nko may time pa din na nag vomit ako.

2y ago

thankyou po

Swerte di ako naglilihi🥺 turning 3months nako pero wala padin ako symptoms pero natural lang yata yang sayo sis baka ka maselan kalang

Normal po yan. Kain ka po ng orange nalelessen nya ung nausea mo. Ganyan din ako sa pinagbubuntis ko ngayon. Orange lang pangremedy ko

Same case dito hays pangalawa ko na tung baby pero parang mas worst pato ngayon kesa nuon hindi naman ako panay suka😢

Ako din 10 weeks tiyan ko, suka ako nang suka, natural lng nman siguro yun. Sa paglilihi din ata yun, kaya ganun tayo.

13wks din ako mommies, Kelan ulit ultrasound nyan? pati amoy ng ginigisa o prito nakakasuka

Normal lang yan, though saken ung abnormal kasi di ko naranasan yan hehe.