gamot sa pag susuka ?

ano po bang magandang gawin halos di npo kase ako mka kain at mka tulog ng maayos kaka suka 3months preggy po ako😔

3 Replies

Waley gamot Mars. Part Ng pregnancy Ang morning sickness tiis talaga at pilitin mo kumain kahit sinusuka mo lng. . Ice chips, crackers or tasty. Small frequent feeding. Hanapin mo na lng alin hiyang sayo para mabawasan Hilo at pagsusuka mo.

Inom ka calcium carbonate then kain ka orange. Ayon po yung advised saken ng OB ko

Kain ka ng citrus fruits sia

Related Articles