Hindi maka-kain

Meron po ba same ko halos di ako maka-kain, pinipilit ko lang sarili ko para makasubo kahit konti. 1st trimester pa lang ako, natatakot ako baka kulang na nutrients ni baby. Kahit prutas sinusuka ko. T_T

9 Replies

Hello! Nagbreak out po ako. Effective po kaya ang acne set ng human nature? Gumagamit po kasi ako ng ryx as per my ob ok naman daw po ituloy ko kaso parang lalo din po ako nagkakapimples.. 😭 Second baby ko na po and first time ko din po magkaroon ng malalang sintomas ng pregnancy unlike sa una ko pa as in wala po. Ngayon po antok na antok ako ay hirap kumilos laging pagod laging busog mabilis po mabusog. Tapos madalas po ako fart sa gabi pag iinom ng gatas or kapag iinom po ng isoxilan kasi may history po ako ng miscarraige last year. Nakakaparanoid po and stress.. 🥺

naexperience ko rin yan mga mii...small frequent meal ang technic para di ka makulangan ng nutrients mii and more water ....hndi pa naman masyado need mi baby ang maraming nutrients sa 1st trimester kasi hndi pa sya ngpapalaki nyan importante lang makapagtake ng folic acid...naexperience ko yan halos buong araw ng whole 1st trimester ko halos naiiyak na ko non🤣 pero nkasurvive nasa 2nd trimester n ako nabawasan na yung kaartehan ko sa pagkain at yung feeling ko gumagaan na dn paunti unti though nakakaramdam prin ako ng hilo at pagsusuka pero once a day nalang

Same here, duwal ako ng duwal ayaw ko tlaga kumain ng kahit ano dpnde nlng if may matripan ako pero ang bilis magbago ng apetite ko pag nsa harap ko na aayawan ko na din agad, lagi ako nasusuka pag naiisip ko ang pagkain haha

same here . nakikita ko plang picture ng pagkain sa fb nasusuka na ako . hanggang kelan kaya tayo ganto? nkakawa na si baby feeling ko wla ng nakukuhang nutrients 😔😔😔

buti nalang sa Akin Hindi ako mapili palagi naman ako gutom wala kabusugan

Same mi, tpos nd mo alam yung gusto mo pag dating sa ulam. 😔

same. Tsk bago Palang ako susubo ng pagkaen nagsusuka nako

same po tayo🥺...

pareho po tyo