13+5วีค

13+5วีค รู้สึกเหมือนลูกตอด ปกติไหมค่ะ แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

13weekบ้านนี้ตอดเวลาหิวค่ะแม่ พอกินก็ดุ๊กดิ๊กเหมือนดีใจ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ลูกก้อตอด ตอดเก่งมาก

บ้านนี้ตอดตอน13weekพอดีค่ะตอนนี้+1อาทิตย์ตอนนี้ตอดยุค่ะ

อาการเป็นไงมั่งค่ะแม่ อยากรู้สึกบ้างอ่า ตอนนี้ 14w

เราก็รู้สึกค่ะหมอบอกปกติแค่หน้าท้องบางเฉยๆ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก้ตอดตอด13วีคเหมือนกันคะ

บ้านนี้ตอดครั้งแรกเมื่อ14วีค2วันค่ะ วื้ดๆ😆

บ้านนี้13w1d ยังไม่รุ้สึกอารัยเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12week​แล้วค้า

บ้านนี้ตอดตั้งแต่11wคะ555555