13+2วีค ถ้ารู้สึกว่าลูกตอดจะแปลกมั้ยค่ะ

13+2วีค ถ้ารู้สึกว่าลูกตอดจะแปลกมั้ยค่ะ ??

8 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะบ้านนี้น้องเริ่มตอด13+3แม่ท้องบางทีแรกไม่มั่นใจแม่เลยถามหมอก็ได้คำตอบว่าน้องตอดแต่ตอดเบามากๆ และเริ่มดิ้นตอน18วีค ท้องแรกตอนนี้25จะ26วีคดิ้นแทบทะลุท้องค่ะ

ของแม่บ้านนี้ลูกตอดตอน 14 +3 วีคค่ะ แล้วแต่หน้าท้องแม่ว่าบางหรือหนานะคะ

ไม่แปลกค่ะ ถ้าหนังท้องแม่บาง บ้านนี้ก้รู้สึกครั้งแรก13วีค

แปลกค่ะสำหรับเรานะ เพราะไวมาก เรา 17 วีคยังแทบไม่รู้สึก

บ้านนี้หมอบอกผนังท้องบาง ก็รู้สึกช่วง 15วีคค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ตอดเลยค่ะมารู้สึก17w

15วิก ก้อยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ

16วีคยังไม่รู่สึกเลยค่ะ