13+2วีค ถ้ารู้สึกว่าลูกตอดจะแปลกมั้ยค่ะ

13+2วีค ถ้ารู้สึกว่าลูกตอดจะแปลกมั้ยค่ะ ??

8 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะบ้านนี้น้องเริ่มตอด13+3แม่ท้องบางทีแรกไม่มั่นใจแม่เลยถามหมอก็ได้คำตอบว่าน้องตอดแต่ตอดเบามากๆ และเริ่มดิ้นตอน18วีค ท้องแรกตอนนี้25จะ26วีคดิ้นแทบทะลุท้องค่ะ