ท้องแรก..

12สัปดาห์แร้วท้องม่ออกมีคุนเเม่บ้านไหนเป้นบ้างคะกังวนมากค้ะกลัวน้องม่เเข้งเเรง น้ำหนักก้อลดเพราะเเพ้ท้องหนักมากไปหาหมอไห้น้ำเกลือแร้วอาการเเพ้ท้องก้อยังม่หาย ตอนนี้กังวนยุอย่างเดียวคือน้องค้ะกลัวม่เเข้งแรง??

2 ตอบกลับ

ของเรา 20 สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แต่ไปซาวน์ลูกน้ำหนักเกินเกณ ไม่ต้องกังวล

ตอนเรา 12 วีค เราแบนราบค่ะ นน.ลดเช่นกัน แต่ลูกในท้องเติบโตดีมาก