ฉี่ทั้งคืนเลยค่ะ

12สัปดาห์ แล้วค่ะ กลางคืนฉี่ตลอดคืนเลย ตอนกลางวันง่วงมากแต่ชอบนอนไม่ค่อยหลับเลยมีแม่ๆท่านไหนเปนบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่า เดี๋ยวตอนไตรมาสสาม จะง่วงกลางวันกว่านี้อีกค่ะ แทบหลับไปเองเลย 😂

ปกติค่ะ เเนะนำก่อนเข้าก่อนจิบน้ำเล็กน้อยไม่ดื่มเยอะ

9w ฉี่คืนละ5-6รอบ เลยค่ะ

ปกติคนท้องจ้าแม่