คั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ คันหัวนมมากๆ

หน้าอกคัดเจ็บ ท้องที่2 แล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ มีแค่อาการคัดเต้านมเจ็บนิดหน่อย

5 ตอบกลับ

เราก็แอบๆเกานะ กลัวนมแตกลายมาก คันทีไรเกาตลอดดด😂

4y ago

ของเราแตกเรียบร้อยแล้วค่ะ 5555 แตกตั้งแต่ให้นมลูกคนแรก

บ้านนี้เกาค่ะ เเต่ไม่ได้เกาเเรง กลัวนมเเตกลาย55

4y ago

บ้านนี้ไม่เหลือค่ะ 5555 นมแตกตั้งแต่ให้นมลูกคนแรก

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งคันมากค่ะ

4y ago

จิงค่ะแม่ เกาก้กลัวท้องจะแตก🤣

หน้าอกขยายจ้าอย่าเกาอย่าจับนะคะ

4y ago

เกาไปแล้วค่ะ ทนไม่ไหว 😣

ปกติค่ะ เราก็เป็น

4y ago

จ้า😍😍