มีคุณแม่ท่านไหนอายุ35-40ที่ต้องเจาะน้ำคร่ำบ้างคะแนะนำคลีนิคหรือโรงบาลหน่อยนะคะ..ขอบคุณมากๆค่ะ

12วีค​ อยู่ในกลุ่มคุณแม่เสี่ยงต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดไปยังคะ? เราท้องตอน37ปี​ เราเลือกเจาะเลือดก่อน​ คือความเสี่ยงต่ำกว่าเจาะน้ำคร่ำ​ ถ้าผลเลือดมีเสี่ยงสูงถึงเจาะน้ำคร่ำคะ​ ราคาเจาะเลือดตรวจความเสี่ยงดาวน์ซินโดมก็หมื่นกว่าๆโรงพยาบาลเอกชน​ คะ​ ผลเจาะเลือดเราความเสี่ยงต่ำเราเลยไม่ต้องเจทะน้ำคร่ำคะ