ท้อง12สัปดาห์

ฟังเสียงหัวใจลูกผ่านเครื่องที่ซื้อมาค่ะ แต่สงสัยว่าทำไมลูกไปอยู่ตรงหัวเหน่าทำไมต่ำจังเลยคะเกือบจะอยู่ตรงขนหมออ้อยแล้ว แบบนี่ปกติหรือเปล่าคะกับอายุครรภ์เท่านี้ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์เกิน3เดือนก็ไม่อันตรายนะค่ะแม่บ้านนี้ลูกก็อยู่ต่ำเหมือนกัน