น้ำหนักลด

12วีค3วันแล้ว น้ำหนักคุณแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลยแถมยังลดลงอีกต่างหาก กังวลมากๆเลยค่ะมีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักลดช่วงนี้บ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลด2 กิโลค่ะ พึ่งมาเพิ่มขึ้นตอน17 วีค คุณหมอบอกปกติค่า

4y ago

ยินดีค่ะแม่ พอเริ่มหายแพ้จะเริ่มทานได้แล้วค่ะ ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงนะคะ 🥰