ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

12วิคแล้วหาหมอฟังเสียงหัวใจทารกด้วยเครื่องนี้แล้วไม่ได้ยิน รู้สึกกังวลนิดๆ ปกติแล้วกี่วิคถึงจะได้ยิน

ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวน์ครั้งแรกตอน 9 วีค ก็ได้ยินแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้องมาตอน 6 Week. ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งได้ยินตอน18สัปดาห์​ค่ะ

คุณแม่อาจจะม้องหนาก็ได้ค่ะ

บ้านนี้8w4dได้ยินแล้วนะคะ

บ้านนี้ได้ยิน7wทุกท้องจ้า

ปกติต้องได้ยินแล้วนะคะ

บ้านนี้ได้ยิน 8 วีคค่ะ

สุ้ๆ

บ้านนี้ได้ยินตอน​ 12w​ ค่ะ