การตกขาวแม่ๆมีอาการคันน้องสาวไหม

12Wมีตกขาวและคันแสบน้องสาวมากซึ่งไม่เคยเป็นมาก่อนเลยแต่ไม่มีกลิ่นนะคะแม่ๆคนไหนเคยเป็นอย่างนี้บ้างคะแล้วทำอย่างไรถึงจะหายอาการคัน ขนาดรักษาความสะอาดอย่างดี คันจริงไปถูแรงเกินก็เจ็บค่ะ

7 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ