Maternity Leave

12wks preggy po and may threatened miscarriage, my OB required me to have a bed rest for 30days, nirequire po ako ni HR na mag Mat Leave, with pay po ba ang 30days Mat Leave ko? Almost 2yrs na po akong naghuhulog sa SSS.

1 Reply

Alm ko mommy Hindi pa yan sss. Gamitin mo Muna VLs and SLs mo. Kc u ng maternity leave after pa manganak 105 days

2y ago

Ganun po ba. Kaso po kakastart ko lang uli sa current company ko under training palang po ako kaya po siguro inofferan ako ni company na mag Mat Leave.