Maternity Leave

Hi momsh,baka may same exp sakin or mommies dito na working s HR department,currently Im on mat. leave but planning to resign to focus on my baby, pwede kaya gamitin ung remaining 30 days sa Mat Leave ko to allocate sa 30 days na required ng to render if magreresign. Thank u so much in advance😊#pleasehelp #advicepls #firsttimemom

1 Reply

nakuha mo na ba sis sss matben mo? Depende pdin kasi yan sa Policy ng company nyo. Ako naka ML hnd na pinag render. Waiting nakang ako maibigay ung backpay ko with matben benefits.

2y ago

oo sis pinayagan ako mag resign while on Matleave. Try mo na magpsa sis resignation sbihin mo focus ka muna sa baby