ตั้งครรภ์

12weekแล้วทำไมท้องเล็กจังค่ะ กำหนดคลอดเดือนธันวา แม่ๆๆคนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
91 ตอบกลับ

เราก้อธันวาค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกันจร้า

คลอดธันวาเหมือนกันค่ะ ท้องออกนิดหน่อยค่ะ

ของเรา14-15weekค่ะพึ่งออก กำหนดคลอด11ธันวาค่าาา

คลอดธันวาเหมือนกันค่ะ...ท้องเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอนหกเดือนกว่าค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกช่วง6เดือน

สัก 4-5 เดือนค่ะแม่ ไม่ต้องรีบท้องใหญ่ 😂

21ธันวาค่ะท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 10 ธันวา ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่จ้า

ธันวาเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย