ตั้งครรภ์

12weekแล้วทำไมท้องเล็กจังค่ะ กำหนดคลอดเดือนธันวา แม่ๆๆคนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
91 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันพอ5เดือนท้องเริ่มใหญ่ค่ะ🤗

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เล็กหรอกคะ ปกติใครๆก็เป็นเเบบนี้ ท้องจะออก5-6เดือน

3ธ.ค ปกติค่ะ เราท้อง4เดือนจะ5เดือนท้องออกเหมือนพุงเอง

ใจเยนค่ะแม่พึ่ง12wเอง เดียวลูกก็โตขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้14+5wท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ กำหนดคลอด19ธันวาค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดธันวาเหมือนกันจ้า

14+4 ค่ะ​ ท้องออกมานิดนึงแล้ว​ กำหนดคลอด​ 20​ ธ.ค. ค่ะ

12 w ถ้าท้องออกคืออ้วนค่ะ อีกไม่นานเดี๋ยวใหญ่เอง

ของเรา 5 เดือน หรือ 20 w ถึงจะออกไม่ต้องเครียดค่ะ

กำหนดคลอดเเดือนตุลาคมท้องยังไม่ออกเลยค่ะ:(