ตั้งครรภ์

12weekแล้วทำไมท้องเล็กจังค่ะ กำหนดคลอดเดือนธันวา แม่ๆๆคนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
91 ตอบกลับ

ช่วง15-16week ยังใส่บิกินีเล่นน้ำยุเลยค่ะ พึ่งมาออกตอนจะเข้าเดือนที่6

ปกติค่ะ​ 13w.​วันไหนท้องอืดก็ป่องมากๆ​ แต่ตื่นเช้ามาท้องแบนเลยค่ะ​

กำหนด 16ธค คะ แต่อาจจะก่อนหรือหลังแล้วแต่คุณลูกนะคะว่าเขาอยากออกวันไหน

คลอด 13 ธันวา ค่ะ ท้องไม่ค่อยออก จะออกตอนกินอิ่มๆ หรือท้องอืดจะป่องค่ะ

นี่ก็กำหนดคลอดธันวาแต่ท้องใหญ่ ไม่รู้ใหญ่เพราะลูกหรือเพราะไขมันเรา 5555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ555

ปกตินะคะ เพราะเด็กยังอยู่ใต้สะดือค่ะ ส่วนมาท้องยังไม่ออกเท่าไหร่

6 เดือน เท่านี้เองค่ะ 😅 12วีคน้องยังเล็กมากๆท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ

12+5dจร้า ท้องยังไม่ออกเหมือนกันจร้า กำหนดธันวาค่ะเกือบสิ้นปี 😁😁

แวปมาโชว์ลูก55 คลอดเดือนธันวาเหมือนกันค่า แต่ปีที่แล้วนะ 🤣

ใหญ่กว่าบ้านนี้มาก บ้านนี้ใส่เสื้อเบอร์s ยังไม่มีใครรู้เลย