ask..

12weeks na tiyan ko pero bat parang maliit pa rin tiyan ko ?

31 Replies

too early pa ang 12 weeks, mommy. kasi maliit pa din yung fetus sa tummy mo 😊 naging bakat na pregnant tummy ko nung around almost 5th month ko na. may mommies din na maliit talaga magbuntis na around 6th month na nahahalata yung pregnant tummy nila 😊

Normal po yan kasi usually yung baby bump mga 14-16 weeks biglang laki. Pero sa iba 6mos na sila di pa rin halata. Depende po sa built ng body nyo. Wag po kayo mag-worry hehe.

hndi pa tlga mahahalata yan kasi si baby , parang itlog palang ng pugo yan .. Hndi pa xa totally fetus .. Embryo plang usually biglang laki yan pag nasa 5months na

singlaki pa po kasi xa ng rambutan. hehe. depende din kasi sa weight ng mother. kung slim ka, di pa yan pansin, pero kung medyo chubby ka, medyo mapapansin na yan.

Wala pa naman talaga yan tamang bilbil lang, 6mos onwards lalaki ang tiyan meron pa nga 7mos pa eh dun ka magugulat bulusok nia sa paglaki.

normal lang yan momsh 12 weeks pa lang naman sabi nga ng ilang doctor mas maliit mas madaling i-deliver

Meron po tlgng maliit lng kng magbuntis ok lng po yan mommy atleast d k mhhrpan manganak po

If ftm ka, normal yan ma. Ako nga nagka baby bump lang nung 6mos na si baby sa tyan ko 😅

Normally gnyan tlga sis kpag 1st trimester pa. Kpag nasa 5mos na Yan bgla nlng sya lalaki

Nung ika 8 going to 9mos dun palang lumaki tyan ko kaya nothing to worry about. :-)