ask..

12weeks na tiyan ko pero bat parang maliit pa rin tiyan ko ?

31 Replies

Lalaki dn yan sis chill ka lang 🤣 iba iba po kc magbuntis ang mga preggy 👍

normal lang po yan sis..ako nga 4 or 5 months pa lang nahalata na buntis ako eh

Okay lang yn mommy. Akin nga 5 months na pero parang bilbil lang. Hehe.

Maliit pa talaha yan mamsh, ako nung 5 months ko maliit pa din e.

magugulat nalang po talaga tayo na biglang lolobo tummy natin😂

Normal lang po yan mommy. Maliit palang talaga. Pag 12weeks. 😊

ganun po talga un sakin po nahalata lang nung mag 8 months na eh

Depende kase yun.ako gnyan dn worry nung una kase hndi lumalaki

Ganun po pala yun 😘😘 thankyou po sa mga sagot niyo

Ako nga po mag 5 mos na pero more on puson palang. ☺