วันพระลูกดิ้นแรง

12w.แล้วคะ บ้านนี้ รู้ว่าวันพระที่ไร ลูกในท้องดิ้นแรงทั้งวัน บางคนบอกว่า เด็กขี้ดื้อจริงไหมคะ 555+

30 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวกันกับวันพระนะคะ เด็กในท้องยังไม่รู้วันเวลา น่าจะเป็นจังหวะที่เขาตื่นมากกว่า บ้านนี้ลูกชอบตื่นมาดิ้นช่วงกลางคืน แต่บางวันก็เงียบไปแล้วกลับมาใหม่ค่ะ

คุณแม่12weekลูกดิ้นแล้วหรอคะบ้านนี้จะ13weekแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะรู้แต้ว่าท้องมันจะมาแข็งแต่อยู่ฝั่งซ้ายคะ

5y ago

รู้สึกเหมือนๆตัวหนอนไต่ เป็นช่วงๆอะค

12 วีค คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าเป็นความรู้สึกมดลูกขยายจ้า ไม่ใช่ลูกดิ้นจ้า

บ้านนี้21w แล้ว ยังรู้สึกแค่ตอดๆเองค่ะ สงสัยหน้าท้องบ้านนี้หนา

5y ago

ปกติคะของเราท้อง2พึ่งรู้สึกตอดตอน18วีคเองท้องแรก6เดือนอ่ะถึงรู้สึกเราเป็นคนหน้าท้องบางด้วย

หะ ! 12วีคยังเป็นกุ้งอยู่เลยนะจะเห็นได้ก็ต่อเมื่ออัลตราซาวด์

แม่คงผอมถึงรู้สึกเร็ว บ้านนี้14วีคยังเหมือนปลาตอดเป็นบางครั้ง

5y ago

แค่นานๆจะรู้สึกค่ะ ช่วงมื้อเย็นนั่งนิ่งๆจั๊กจี๊สุด

ไม่น่าจะเกี่ยว12 w ยังไม่รูสึกหรอกค่ะ 18 w เราถึงจะรู้สึกชัด

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ แต่บ้านนี้ไปหาหมอทีไรดิ้นเก่งมากค่ะ

12w... ยังไม่เคยมีประวัติว่าแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นนะคะ

บ้าานี้ไปวัดทุกวันพระ ดิ้นเก่งมาก เวบาพระสวด😂😂😅😅