แพ้ท้อง

12w+3d แม่ๆบ้านไหนยังมีอาการแพ้ท้องบ้างคะ มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ พอดีทานอะไรไม่ได้เลยคะออกหมดคะ

1 ตอบกลับ

15w ยังแพ้อยู่ค่ะคิดว่าน่าจะยาวด้วย ลองหาพวกแครกเกอร์ทานดูนะคะ เวลาท้องว่างเราจะอยากอาเจียน คุณหมอแนะนำให้ทานทุก2ชั่วโมง ครั้งละ 3-5แผ่น พยายามหาอะไรทานอย่างนิดค่ะ อย่าให้ท้องว่าง