นอนบ่อยเป็นอะไรมั้ย

12w4d นอนเก่งมากๆกินแล้วก็นอนมีลุกทำนุ้นทำนี่บ้างแต่บ่ายๆง่วงอีกแล้วแถม ข้าวไม่ค่อยกิน แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กลัวว่าถ้านอนมากๆจะมีผลข้างเคียงไหมค่ะ?ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ พยายามหาเวลาออกกำลังด้วยนะคะ สักวันละ 20-30 นาที ให้กล้ามเนื้อได้บริหาร และ เลือดจะได้ไหลเวียนดีๆจ้า ส่วนเรื่องการทานอาหาร พยายามทานให้ครบ 5 หมู่ ทานให้หลากหลาย และ เน้นโปรตีนเข้าไว้จ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีจ้าแต่ก็ลุกเดินบ้างหาไรทำบ้างก็ได้

5y ago

จ้าทำอยู่จ้ะแต่พอบ่ายๆมาง่วงอีกแล้ว