12days delay mga mii positive po ba ito? Expected mens ko dec 23 po.

12days delay

12days delay mga mii positive po ba ito? Expected mens ko dec 23 po.
15 Replies

Hello i just need some help or need advice lang po! curious po kmi ng partner ko Nung last month this 2024 on january 3 may nangyari po samin ng gf ko then habang patapos na ako malapit na lumabas parang may naputok po ako na ewan koba kung naputok ko sa loob pero nung na i pull out kona diyan na pumutok ng marami. the after a day or two day na may nang yari samin ni regla siya ng 2 days raw at puno yung pads niya yung period niya is january kse wala naman siyang na miss na period pa then nung 31 niregla na naman siya hangang feb 2 and then now curious ako kse sabi niya may discharge na light brown ewan anong ibig sabihin nun kse were same student's needs some advice whats the best thing to do. kse para may symptomps siya about pregnancy ewan ko ba kung it's pregnant naba or what else

3mo ago

kelan po xa niregla bago ang jan. 31?

positive po. pero kung hindi ka pa rin confident pwede naman pong umulit or magpa check sa OB GYN mismo.

mukhang positive. repeat PT after 1 week for clearer line or higher hcg level.

3mo ago

thank you po

yes possible. repeat mo nalang after 3days to 1week

hintayin mo po muna mommy .. for the true result

positive po congratulations po 🎉🥳😊

faint line means positive pregnancy po

positive mommy..basta ng visible 2 lines..

Mukhang positive mommy. congrats po 💕

3mo ago

false positive dw po sabe ni ob😔

yes congratulations mommy