Delay po ako ng 12days posibli po bang buntis ako??

10 Replies

Kung active ka sa sex at di kayo nagpoprotection, laging may possibility ang pagbubuntis. Hindi nawawala yan. Mag PT kana, mas maige maaga malaman para sa kalusugan mo at ng baby.

kung active sa sex at wala gamit na kahit ano contraceptive possible po mabubuntis ka talaga.magpt kana po .

If regular ka nmn may possibility lalo active naman ang iyong sexlife. PT ka na po para sure.

Mag pa check up po kayo kasi madami din reason kung bakit na ddelayed po tayo.

Dpnde Kung nagpa jerjer kana man.. Kung wla.. E stress ka Lang.. Hehehe

Yes it's possible. You can take a pregnancy test to know.

mag pt ka iha yan nag sagot sa tanong mo .

Pt and trans v is the key 🗝

pt ang kasagutan

Try mo po mag pt