12 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการเจ็บคอ เพิ่งรู้ว่าติดโควิควันนี้ แม่ๆรักษาที่บ้าน หรือ ที่ รพ คะ

1 ตอบกลับ

เราติดตอน 11 วีครักษาเองที่บ้านค่ะมีอาการแค่เป็นหวัดกับเจ็บคอกินยาแก้แพ้กับน้ำอุ่นอาการไม่รุนแรงเลยไม่ได้ไปหาหมออาจเพราะฉีดวัคซีนครบ 3 เข็มตั้งแต่ก่อนท้อง เป็นอยู่ประมาณ 10 วันก็หายค่ะ