สอบถามผู้รู้

12 สัปดาห์แล้ว หาหมอครั้งที่2 ยังคล่ำไม่เจอมดลูกเลยค่ะ สรุปท้องป่าวค่ะ

16 ตอบกลับ

ซาวค่ะ ตอนเราหมอรพ.ใหญ่เลยก็คลำไม่เจอ จนไปฝากครรภ์คลีนิกหมอซาวดูอายุครรภ์ให้ค่ะก็เจอน้องค่ะ พร้อมให้ยาบำรุงมากิน

ซาวค่ะแม่ ของเราหมอที่อนามัย คลำๆก็บอกไม่เจอเสียงหัวใจ ตอนนั้นก็ประมาณ10-12วีค ไปซาวคลินิคสบายใจกว่าเยอะค่ะ

ถ้าเครียดเพราะหมอไม่ซาวให้แนะนำไปซาวคลินิคเลยค่ะ 12 สัปดาห์ของเราซาว จนได้ตรวจถุงน้ำที่คอ ตรวจ nipt แล้วค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้คลำไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่ซาวเ์แล้วน้องหัวใจเต้นดี โตตามวัยค่ะ

คลำไม่เจอเหมือนกันแต่ซาวด์เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ 14+4

ต้องซาวน์ถึงจะรู้จ้า มาถามแบบนี้ไม่รู้หรอก

4y ago

งั้นรอนะจ้าซาวน์เดี๋ยวก็คงเจอ เรา18วีคยังไม่ซาว์ให้เหมือนกัน

เราคลำเจอตอน13week ค่ะ พร้อมซาวเจอตัวน้อง

บ้านนี้หมอซาวด์แค่อายุครรภ์ค่ะ

ไปซาวด์คลีนิคเลยค่ะ 5-600เอง

เราคลำเจอตอน16วีคค่ะ