สอบถามผู้รู้

ท้องได้36+2ล่ะรู้สึกท้องแข็งบ่อยหายใจไม่อิ่มควรไปหาหมอใมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการหายใจไม่อิ่มถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นน้ำหนักและตัวของน้องจะไปโดนกระบังลมและปอดค่ะ ถ้าคุณแม่ถึงขั้นหายใจไม่ค่อยไหวแล้วต้องรีบไปโรงพยาบาลนะคะ