อยากทราบประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอด

อยากทราบประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดท้องสองค่ะว่าหมอเขาจะนัดผ่าหรือว่ารอจนครบกำหนดหรือรอจนกว่าจะมีอาการ คือ แม่บ้านนี้ท้องสามค่ะ แต่ท้องแรกคลอดเอง ท้อง 2 ผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัว อยู่ได้ 2 วัน น้องเสียชีวิตค่ะ เลยปล่อยใหม่อีกคน ตอนนี้ได้ 34w 2d ค่ะ จึงอยากทราบประสบการณ์แม่ๆที่ผ่านการผ่าคลอดมาแล้ว และ ท้องนี้หมอจะมีกำหนดให้เรายังไงบ้าง รบกวนแชร์ประสบการณ์ของแม่แต่ละบ้านให้ด้วยนะค่ะ..ขอบพระคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่รีบปรึกษากับคุณหมอ และแจ้งประวัติโดยละเอียดนะคะ คุณจะช่วยพิจารณาให้ค่ะว่าควรกำหนดคลอดเมื่อไหร่

+1