แพ้ท้องหนัก

12 week เหนื่อยมากค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมด ทำกับข้าวเองไม่ได้..เหม็น เนื้อหมู เนื้อไก่ กินไม่ได้เหม็นมาก กินได้แต่น้ำต้มผัก น้ำซุป และกินได้แต่ข้าวนอกบ้าน ใครเป็นบ้างคะ ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งแพ้คะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า เราขอยาจากหมอที่ฝากครรภ์มาพอหมดเรายังไม่หายเราก็เอาซองยาไปให้ร้านขายยาดูแล้วซื้อมาจ้า แนะนำจิบน้ำอุ่นหรือน้ำขิงบ่อยๆจะบรรเทาอาการได้จ้า

บ้านนี้ขอยาแก้แพ้กับหมอที่ฝากครรภ์คะ ลองขอดูนะคะช่วยได้ระดับนึง

4y ago

คะแม่ หมอนัดอีกที 15/6/63 คือตอนนี้ทนได้ กะว่าทนไปก่อนอะคะ ขอบคุนคะแม่