น้ำซุป

พึ่งเริ่มทำน้ำซุปสต๊อกให้ลูก อยากถามแม่ๆหน่อยว่า เอาน้ำซุปไปแช่ฟีชอยู่ได้นานกี่วันค๊ะ พอดีทำสะเยอะเลย

2 ตอบกลับ

ได้ 1 เดือนค่ะ แต่แนะนำว่าทำสัปดาห์ละครั้งดีกว่าค่ะ ถ้าแม่มีเวลา

ทำแช่ดีๆอยุ่ได้เป็นเเดือนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทำหม้อเล็กได้อาทิตย์หนึ่งค่ะใส่ถุงเก็บนม8ออน