เพศน้อง 12+6w แม่ๆเห็นกันยังค่ะ

12+6w ไปซาวด์มา คุณหมอแจ้งเพศหญิง แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หญิงมั้ยค่ะ ถือว่าเห็นเพศน้องไวกว่าที่คิดไว้มากค่ะ ท้องที่2ไม่ได้ตรวจนิฟตี้ค่ะ ท้องแรกตรวจค่ะ การซาวด์เพศชัวร์มั้ยค่ะจากประสบการณ์แม่ๆ

เพศน้อง 12+6w แม่ๆเห็นกันยังค่ะ
8 ตอบกลับ

.