Mình bầu 20 tuần . Vừa hết nghén thì bị cúm. hết cúm thì bị rối loạn vị giác... miệng lúc nào cũng như ngậm kim loại vừa chua vừa chát vừa nhạt í ... khó chịu quá nên ko ăn uống j đc hết luôn.. Bây giờ mình pải làm sao ? có mẹ nào bị tình trạng như mình k

1 Trả lời

Haizzz !! Mih cung bi nhu mom vay nek nhug gio đơ nhiu r ,mom ngam keo ,xi muoi ,la se đơ lac mieng hon

5y ago

Cảm ơn mom.