Bầu 6w tự nhiên hết nghén

Em bầu đc 6w, mới có cảm giác nghén đc 1 tuần mà tự nhiên hết nghén, có sao ko ạ. Em mới ốm cảm cúm 1 tuần xong ko biết có ảnh hưởng bé ko ạ. Các mom có ai giống em ko ạ.

8 Các câu trả lời

Nghén kà do cơ địa mỗi người khác nhau, có người nghén , có người không nghén, có người nghén ở giai đoạn thai kỳ này, có người nghén ở thai kỳ khác, không ai giống ai đâu mom. Cùng một người thai bé đầu và bé sau còn khác nhau nửa á.

cứ bình tĩnh. 4 tuần nữa đi khám lại và làm sàng lọc luôn mẹ nhé

đi khám đi mom ,mà nhiều mom bầu k nghén bầu k nghén là mừng

nếu kết quả siêu âm bình thường thì không sao m

nếu khám thai vẫn bt thì không lo nhé

giờ chắc mom dc hơn 4th nhỉ

bt m.m ko yen tam thi khám

đi khám đi mom