Bé nhà e 8 tháng mà ngủ tiếng kêu như ngáy thì có sao không các m có m nào con giống con em không ạ

7 Các câu trả lời

chắc do hô hấp bé k tốt mom Ạ,con mình nè,ngủ ngon là nghe ẻm ngáy

2y ago

Bé nhà m củng ngáy ạ

Bé mình 3m26d mà có lúc ngủ ngáy to lắm :))

có ngày ngáy có ngày k thì bt thôi mom

lo thì đưa bé đi khám xem sao nhé

bé mình thỉnh thoảng cũng ngáy

bé mk cũng có khi ngáy bt mà mom

ngáy cũng bth mà m

2y ago

nhìu khi chơi đùa quá mệt ngủ ngáy thôi mom. nếu như bé ko có triệu chứng j bất thường khác thì mình nghĩ ko sao. nếu mom lo có thể cho đi khám xem sao. bé ngủ đừng có chĩa quạt thẳng vào người nó quá, đừng mở máy lạnh quá mạnh