Con em đi tiêm từ 12 ngày tuổi đến bh là 2 tháng mà chỗ tiêm sưng và mềm thì có sao không các mẹ ơi

7 Các câu trả lời

k sao đâu m, mũi này sưng, mưng mủ sau đó sẽ để thành sẹo nè. m xem bé có sốt k, đừng đụng vào chỗ tiêm nè

2y ago

z k sao đâu m. cứ kệ, đừng đụng vào là đc

có bé đến 5,6 tháng mới sưng luôn, k sao hết nha. nhưng vậy là thuốc có tác dụng đó

k sao m.. cứ để nó tự vỡ nha.. tiêm lao phải có sẹo mới hiệu quả á..

2y ago

em thấy lâu quá mà vẫn sưng nên lo á mom

Mai mốt thành sẹo nhỏ, bé nào cũng có ak Mom

2y ago

Mình ko nhớ bé mình bao lâu nữa, mà nhớ đi chích về thời gian là sưng như bé Mom ak

bình thường không sao mom

mũi lao là phải có sẹo mom ạ

bình thường, ko sao m