Các mẹ cho em hỏi với ạ con em mới 4 ngày tuổi mà đi ngoài nhiều lần trong ngày thì làm sao ạ😥

8 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh hay xì xoẹt lắm mom ạ phân k nhầy,k bọt là được khi nào gần 2 tháng trở lên bé sẽ ít i ,có khi cả tuần mới ị

Bé mới sinh đi xì xoẹt suốt là chuyện bt nha mom, bé bú sữa mẹ mom kiêng các loại đồ ăn chua cay lạnh nóng và quá ngọt nhé

bé sơ sinh xì xoẹt bt nha m. m kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt là đc

bé sơ sinh xì xoẹt bình thường nha mom, mom kiêng đồ chua cay nóng, lạnh

Bé nào cũng vậy mom, ngày thay hơn chục cái tã là bth

3y ago

Hihi ko phải đâu mom, bé còn bị vậy lâu lắm. Bé thì ra tháng là hết còn bé nhà mình tận tháng rưỡi ấy mom. Tháng rưỡi mới bớt lại ị ngày 2-3 lần cơ

trẻ sơ sinh bú xong ị là bình thường m ơi..

trước bé nhà em cx vậy về sau nó khác hết

mom kiêng đồ chua,cay,tanh mom nhé,