Tháng nay be nha len 4 lang..buồn qua cac mom

16 Các câu trả lời

Mom cho bú mẹ thì ăn rau ngót cho sữa về nhiều ăn nhiều rau củ quả trái cây và ngủ cốc, sữa tạo sữa mẹ nhiều chất bé nhanh lên cân hơn

bé 2 tháng lên vậy thì m ráng ăn nhiều vào.đừng kén ăn hay là ăn theo phong cách nấu cho bà bầu kiêng khem nữa nha m ơi.

3y ago

cam on mom .me ko phai kiêng ăn mà me an ko dc sua me vat ra loãng chắc ko đủ chat.voi lai ken tối nào cung k chiu ngu..

Nếu mom cho bú sữa công thức nên xem lại coi bé có hợp sữa ko ? Ko thì cũng có thể đổi sữa

Bé mấy tháng rồi mom, mom ăn đa dạng món ăn để có đủ dinh dưỡng cho bé bú nhé

m ăn thật nhiều các thực phẩm giàu dinh dưỡng rồi cho bé bú nhé

m ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều hơn

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

4 Lạng mà lên đều là Ok mom ơi

Chúc mom và bé khỏe mạnh

Bé bao nhiêu tháng rồi mom