Mom oi me hoi cu nha minh hay nguoc nhin len tran nha vay co sao ko mom.cu đc 1 thang 27 ngay

20 Các câu trả lời

Nhìn có nhiều và lâu ko Mom? Tại mình nhớ lâu lắm có đọc ở đâu mà bé chỉ nhìn lên 1 hướng vậy suốt ngày là cho bé đi khám cho an tâm nha Mom

hihi k sao đâu m lúc vào khoảng thời điểm này bé mình thế mình cũng thấy lạ sau bé biết ngồi rồi lật thì k thế nữa

Ko sao nha mom, bé mình trước chỉ nhìn ra cửa sổ thôi, từ từ bé di chuyển đc sẽ thay đổi hướng nhìn à

ko sao đâu mom, mấy bạn nhỏ này nhìn bóng đèn nè, nhìn về phía có ánh sáng đấy, mom yên tâm nhé

k sao đâu mom, bé giờ phát triển nhìn vậy là bình thường thôi

Ko sao đâu mom, bé nào cũng vậy hà. 2 mẹ con cưng ghê 😁

bé đang khám phá xung quanh thôi m,k có gì đâu

Con đang thấy lạ với xung quanh thôi m 🥰

m đừng cho bé ngước nhìn cao quá

con đang khám phá xung quanh đó