3 tháng đầu nên và k nên ăn gì

8 Các câu trả lời

K ăn những món gây xảy thai như rau ngót, ngải cứu, dứa,,, M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

chủ yếu là măng, khổ qua, rau răm, chùm ngót, nước dừa, nước mía, nhãn, mom có thể lên mạng tìm hiểu thêm chứ nhiều lắm. chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé 😍

Mom lên mạng sớt là có đủ luôn ạ.chủ yếu rau ngót, măng , dứa ,ngải cứu .khổ qua ...nha mom

K nên ăn dứa, rau ngót, cá biển, nhãn mướp đắng nên ăn các chất có chưa axit foric nhé

nhìn que đón giới tính : 1 bé trai.hjhj

cái này lên mạng là đủ luôn nh mom

k nên an rau ram . măng