small tummy

12 weeks preggy nako pero anliit parin ng tummy ko. bat po kaya??

6 Replies

kasi 12 weeks ka pa lang. Di naman lahat pare-pareho kapag nagbuntis. meron malaki, meron naman maliit lang which for me is much better kasi hirap ako dahil nun 1st ko malaki lalo na itong 2nd.

ganyan din ako, pero nung nag 7months na ako bigla syang lumaki. For now, 8months na ako 😊

ako dun po ganyan mommi parang wala lang pero palong Palo naman pagdating naman sa morning sickness. 😞

6y ago

same hahaha! lakas makasuka.

Same! 6 months pero kung ikukumpara ko sa 1st ko parang 3 months lang itsura ngayon 😂

Meron pong maliit magbuntis tapos pagdating ng 7-8 months bigla ng lalaki

Ganyan din po ako 3 months pero gabilbil