26 weeks preggy.

#1stimemom Hello mga mommies. Ask ko lang po if okay lang ba na maliit yung tummy ko di tulad ng ibang buntis na anlaki na ng tummy nila. Nkakafrustrate po kase. Tuwing may makakasalubong ako sasabihan nila ako na bat anliit ng tummy ko. 😣

3 Replies

wag po kayo makinig sa sinasabi, iba-iba naman po pagbubuntis, may maliit at malaki depende sa structure ng katawan nila. as long as okay naman sabi ni OB during check ups wala po kayo ipagbahala. usually kasi nasa 6-7 months pa nagiging obvious ang tummy kasi abdominal na lumalaki si baby. mas okay po yun para di ka mahirapan din makarecover after delivery :)

4y ago

thank you po. 😊

Ok lang po yun mommy. Ibat iba naman po ang buntis. Ang mahalaga po normal and healthy po si baby sa loob :)

4y ago

thank you po ah. 😊

wag ka mafrustate mumsh. nagkaroon lng ako ng baby bump nung 29 weeks na ko.