Small tummy

12 weeks preggy na po ako, bakit po kaya maliit parin tummy ko??

6 Replies

Ako nga momsh 15weeks na e pero maliit parin tummy ko. Pero sabi sakin ng OB ko kumain lang ako ng marami, payatot kase ako e, hahaha! Kakapacheck-up ko lang kanina and narinig ko na heartbeat niya. :)

6y ago

now mo lang narinig ang heartbeat niya?

Minsan daw po kaoag konti kang nakakaalam malaiit pa ang tummy pero pag marame na nakaaalam bigla daw nalaki yan. hehe

@Maria yes momsh, late ko na kase nalaman na preggy na pala ako. Kaya ngayon lang nakapagpacheck up.

payatot din kasi ako mga mamsh at medyo nawawalan ako ng gana kumain this past few weeks

amd minsan sa body structure din ng mommy ng babg

Related Articles